Bảo Dưỡng Nhanh Xe Hyundai Tại Hyundai An Phú

Bảo Dưỡng Nhanh Xe Hyundai Tại Hyundai An Phú

Nhằm đáp ứng về nhu cầu bảo dưỡng nhanh xe Hyundai của quý khách hàng. Dịch vụ này được chúng tôi tiến hành tại Hyundai An Phú . Mặc dù với tên gọi là bảo dưỡng nhanh xe Hyundai. Nhưng quy trình này hoàn toàn tuân thủ theo đúng chỉ định tiêu chuẩn của Nhà máy Hyundai Thành Công nói chung. Và các đại lý Hyundai sài gòn nói riêng. Với thời đại công nghệ  4.0 thì mọi thứ đều có thể. Kiểm tra tổng quát, chuẩn đoán bệnh  toàn thể xe bằng phần mềm mới được Hyundai Thành Công cung cấp cho đại lý Hyundai An Phú.

bảo dưỡng xe hyundai tại hyundai an phú

 

Thời gian bảo dưỡng nhanh xe Hyundai

Với quy trình bảo dưỡng nhanh xe Hyundai tại Hyundai An Phú.Trong khi quy trình bảo dưỡng xe thông thường mất khoản từ 120 phút đến 150 phút. Thời gian này sẽ làm thoải mái quý khách hàng khi giảm xuống còn 60 phút. Tính từ thời điểm tiếp nhận xe đến khi hoàn tất.

Làm thế nào để quy trình bảo dưỡng nhanh xe Hyundai hoạt động tối ưu nhất?

Với công việc ngày càng đổi mới. Bảo dương nhanh xe Hyundai sẽ tiếp nhận thông tin khi quý khách hẹn đặt chỗ qua điện thoại. Phòng chăm sóc dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin về quý khách. Thời gian xe bắt đầu đến hẹn dịch vụ, tình trạng xe và yêu cầu bảo dưỡng.  Qua đó có thể đưa ra thời điểm hẹn xe bảo dưỡng hoặc trao đổi với khách về thời gian thích hợp tối ưu nhất . Mọi chi tiết đều được ghi rõ trên phiếu hẹn bảo dưỡng nhanh xe Hyundai.

 

 

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh xe Hyundai yêu cầu những thông tin cung cấp nhanh và chính xác. Giảm tối đa thời gian giao tiếp khách hàng. Để thực hiện được điều này, những chuyên gia kỹ thuật, cố vấn dịch vụ tại Hyundai An Phú đều được nhà máy Hyundai Thành Công trainig bài bảng. Ngoài ra Hyundai An Phú đã đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất thiết lập làm việc bảo dưỡng nhanh xe Hyundai theo tiêu chuẩn.

sơ đồ bảo dưỡng xe hyundai

 

 

Bảo dưỡng nhanh xe Hyundai đúng định kỳ

Khi bạn cần dịch vụ hoặc bảo dưỡng nhanh xe Hyundai định kỳ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận của Hyundai trong một cơ sở hiện đại, hãy chọn Hyunda An Phú  lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc chỉ sử dụng các bộ phận Hyundai  chính hãng. Những thiết bị tương tự mà bạn có thể tìm thấy trong các bộ phận và phụ kiện có sẵn của chúng tôi. Chúng tôi tọa lạc tại 5A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM  . Hãy trải nghiệm sự khác biệt tại Hyundai An Phú  – chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn!

Bài viết liên quan : Xe Hyundai SantaFe 2019 Có Gì Mới.

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

One thought on “Bảo Dưỡng Nhanh Xe Hyundai Tại Hyundai An Phú

  1. Pingback: Giá Xe Hyundai TucSon Mới Nhất - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button