Cảm Nhận Thực Tế Hyundai SantaFe

Cảm Nhận Thực Tế Hyundai SantaFe tại Hyundai An Phú

Như các bạn cũng đã biết. Hyundai SantaFe được nhà máy Hyundai Thành Công triển khai dây chuyền sản xuất tại Việt Nam . Hyundai SantaFe sở hữu 2 khối động cơ xăng 2.4L và dầu 2.2L khá khiêm tốn. Những ngược lại những gì mà “niềm tin thần thánh” thể hiện lại hoàn lại khác với sự khiêm tốn đó. Dung tích chỉ có 2.199, nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả. Tạo ra 200 mã lực kết hợp với hộp số 8 cấp khi cảm nhận thực tế Hyundai SantaFe.

cảm nhận thực tế hyundai santafe

 

Cảm nhận thực tế Hyundai SantaFe về khả năng vận hành

Khi đến với Hyundai An Phú để cảm nhận thực tế xe Hyundai santaFe chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú và không thể ngờ khi sở hữu những tính năng kiểm soát địa hình vượt trội. Hyundai SantaFe sở hữu 4 tính năng vận hành cho từng cung đường khác nhau .

cảm nhận thực tế hyundai santafe

Khi xe di chuyển trong nội thành – đô thị ,thì  mặc định xe dành cho cung đường nhựa, bằng phẳng. Khi xe vào những cung đường khó di chuyển hơn. Chúng ta có thể sử dụng những chế độ khác nhau như : “sa mạc”, “sỏi đá”, “tuyết”.

cảm nhận thực tế hyundai santafe

 

Nếu bạn muốn cảm nhận thực tế Hyundai SantaFe thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Hyundai An Phú – một trong những đại lý Hyundai Sài Gòn uy tín  để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhât.

Tham Khảo Xe Hyundai SantaFe đánh dấu sự đột phá

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

One thought on “Cảm Nhận Thực Tế Hyundai SantaFe

  1. Pingback: Có Nên Mua Xe Hyundai SantaFe - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button