Công Nghệ Nổi Bật Trên Hyundai TucSon

Công Nghệ Nổi Bật Trên Hyundai TucSon

Mặc dù là dòng xe tầm trung , nhưng Hyundai TucSon hội tụ đầy đủ về sức mạnh của động cơ và nội thất tiện nghi. Đây là sự kết hợp rất nhịp nhàng bên cạnh hàng loạt những công nghệ cao với sức mạnh từ động cơ trên xe. Tất cả những công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon đã tạo nên một cảm giác lái xuất sắc nhất khi ngổi trên xe. mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được khi ngồi sau vô lăng Hyundai TucSon này. Với phong cách đầy cá tính và lịch lảm đến từ Hàn Quốc của hãng Hyundai. Đã mang lại cảm giác không hề lẫn lộn trên bất kỳ chiếc xe cùng phân khúc khác nào.

hyundai tucson 2019 tại hyundai an phú

 

Ở phiên bản Hyundai TucSon mới . Hyundai  đã trang bị động cơ mạnh mẽ sẽ thỏa mãn cho người lái xe khi cầm vô lăng này. Không chỉ lướt êm ái mà còn thả mượt.. Là một trong những ưu điểm thuộc công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon.

Hyundai An Phú giới thiệu công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon phần động cơ.

Hyundai cũng rất tự hào khi trang bị cho chiếc xe Hyundai TucSon khối động cơ dầu mạnh mẽ 4 xi lanh . Tích hợp những công nghệ phun nhiên liệu điện tử . Từ đó sẽ giúp xe vận hành mạnh mẽ và êm ái hơn. Sinh ra công suất cực đại lên đến 185 mã lực. Và mô men xoắn cực đại 400/1750 – 2000.

Cùng với đó là động cơ 1.6 Turbo  tích hợp công nghệ tăng áp và phun nhiên liệu điện tử. Sinh ra công suất cực đại lên đến 177 mã lực. Và mô men xoắn cực đại 265/1500 – 4500

Những thông số này càng làm người tiêu dùng yêu thích Hyundai TucSon hơn. Với những sức mạnh và công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon ở phần động cơ. Bạn có thể nhấn chân ga để trải nghiệm từng cung đường, từng khoảng tốc độ với cảm giác phấn khích nhất.

tucson 2019 và elantra 2019

 

Với động cơ dầu 2.0L này cùng với hộp số tự động 6 cấp . Điều này chứng tỏ rằng Hyundai quan tâm đến việc tiêu hao nhiên liệu như thế nào. Động cơ nhỏ , tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng công suất cực đại lại hơn hẵn những động cơ dầu 2.0L khác. Ở phần này tôi chỉ nói về một trong những công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon.  Đó là phần động cơ và sơ bộ hộp số. Với khả năng tăng tốc khá tốt nhờ vào việc Hyundai trang bị thêm hệ thống chống trượt cùng với ổn định thân xe và cân bằng điện tử . Những công nghệ nổi bật trên Hyundai TucSon này đã tạo nên cách vận hành xe 1 cách êm ái, linh hoạt ngay cả khi gặp những cung đường khó khăn.

Đến với Hyundai An Phú Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, chất lượng dịch vụ hàng đầu như đã cam kết với TC Motor.

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn
Tham Khảo : Bảng Giá Xe Hyundai mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button