Đánh Giá Xe Hyundai SantaFe 2019 Có Gì Mới ?

Đánh Giá Xe Hyundai SantaFe 2019 Về Tổng Quan

Hiện nay với xu hướng chạy xe gầm cao nói chung và dòng xe SUV nói riêng đang rất phổ thông tại Việt Nam. Hyundai là hãng có rất nhiều kiểu xe như vậy và cũng rất ăn khách.

thân xe hyundai santafe

 

Đây là dòng xe Hyundai SantaFe mới được ra mắt tại Việt Nam. Khi vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam đã có hơn 1.000 đơn đặt hàng. Điều này đã cho chúng ta thấy mức độ Hot của dòng xe này như thế nào. Với Hyundai Thành Công Việt Nam thì cũng có nhiều xe với mức độ Hot tương tự như là Hyundai Kona, Hyundai Accent, Hyundai TucSon… Như thực sự chiếc xeHyundai SantaFe mới ra mắt thì có quá nhiều sự thay đổi mà bạn cần phải biết. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 mới này có những gì đặc biệt.

 

 

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 cùng những trang bị mới

Tổng thể so với đời trước thì ngoại thất của SantaFe được thiết kế lại. Mọi chi tiết đều được chăm chút hơn. Cụm đèn và lưới tản nhiệt mới.

đầu xe

 

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 được trang bị phần đèn pha , ụm đèn LED ban ngày sáng hơn. Tất nhiên đây chỉ là phần khác biệt nhỏ thôi. Phần khác biệt chủ yếu nhất chính là khoan động cơ của xe.

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về phần động cơ.

thân xe

 

Dưới nắp capo này là động cơ xăng 2.4L và dầu 2.2L kết hợp với  hộp số lần lượt là 6 cấp và 10 cấp. Chưa có 1 chiếc xe thương mại lắp ráp nào ở Việt Nam có hộp số nhiều cấp như thế này. Nhưng rõ ràng động cơ này là động cơ dầu cực kỳ tối ưu cùng với hộp số 8 cấp. Nó là 1 cái gì đó giống như chưa từng 1 chiếc xe nào có. Sức mạnh của động cơ này lên đến 200 mã lực. Và mô men xoắn cực đại lên đến 441 Nm ở vòng tua cực thấp 1750 vòng/phút. Điều mà rất nhiều xe có động cơ lớn hơn , nhiều tiền hơn nhưng chưa chắc làm được.

động cơ dầu santafe

 

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 phần thân xe.

Phần mâm xe này có lẽ chúng tôi không cần nói nhiều nữa bởi vì mỗi người một sở thích. Riêng cá nhân tôi thì tôi thích kiểu mâm đời trước hơn.

mâm hyundai santafe cao cấp

 

  • Đó chính là lốp xe. Với phiên bản mới này, Hyundai đã giảm áp xuất lốp xuống. Khi giảm áp xuất lốp xuống, chúng ta sẽ được độ êm ái hơn. Nhưng nếu cặp lốp cũ mà giảm áp xuất lốp thì rõ ràng là chiếc lốp xịt. Nhưng không bộ lốp mới này đã được cải tiến và được nhà sản xuất đặt riêng để phù hợp với chiếc SantaFe này. Là khi giảm áp xuất lốp chiếc xe vẫn bình thường và có thể chịu được. Như thế nó sẽ êm hơn rất nhiều.

  • Một điều nữa là các bạn chỉ biết thôi mà các bạn không thể nhìn và cảm nhận được. Nếu như các bạn đã biết kính chắn gió này , nó dùng loại kính rất đặc biệt được gọi là loại kính acoustic. Nó sẽ hút ồn. Có nghĩa là nó sẽ giảm độ ồn khi mà gió phí trước tiến lại. Tuy nhiên không chỉ có kính đằng trước trang bị kính chống ồn đó. Mà Hyundai SantaFe đã bổ sung thêm loại này cho kính cửa lái và phụ. Nó giúp tiếng ồn từ gió, từ gương vào,… sẽ giảm triệt để hơn nữa. Đó chính là lý do tại sao Hyundai SantaFe có mức giá mà nhiều người thắc mắc là cao hơn những chiếc xe đối thủ khác. Bởi vì nó thêm rất nhiều công nghệ mà bạn không thể nhìn không thể biết bằng mắt thường mà bạn phải tiềm hiểu rất kỹ. Và đây chính là điều mà tôi đánh giá rất cao trên những chiếc xe Hyundai nói chung và SantaFe nói riêng. Công nghệ tràn lan, thậm chí là còn nhiều hơn những hãng xe sang.

đuôi xe santafe

 

 

 

Chưa hết để tăng thêm độ êm, mượt mà cho chiếc xe. Hyundai SantaFe còn được trang bị thêm hệ thống treo hoàn toàn mới. Giúp chiếc xe nhún êm hơn và không tạo ra tiếng ồn. Cùng với những thanh cân bằng ở trên xe đã làm to hơn. Giúp xe đi vào những đoạn đường gập ghềnh sẽ ổn định hơn, không bị lắc ngang nhiều.

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 phần đuôi xe.

Đèn hậu “vô cực” full led.

đèn hậu santafe

Không gian thoải mái.

gập ghế santafe

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 phần khoan lái nội thất.

santafe

Khi bước vô khoan lái của chiếc Hyundai SantaFe này , các bạn nhận ra 1 điều rất quen thuộc đó chính là nét thiết kế. 1 nét riêng của Hyundai với cải tiến những chi tiết rất rất nhỏ.

nội thất oto đẹp nhất

 

 

khoan lái santafe

Chưa hết, nó còn có thể xem được chế độ bánh trước và bánh sau lực kéo bao nhiêu. Lực mô men xoắn dồn vào bánh trước nhiều hơn hay bánh sau nhiều hơn thì nó cũng hiển thị được.

dẫn động 4 bánh

 

 

Ghế thì làm bằng ghế da , rất ổn.

nội thất santafe

 

Liên hệ với Hyundai An Phú để trải nghiệm Hyundai SantaFe hoàn toàn mới.

Để có một trải nghiệm tốt nhất xe Hyundai SantaFe , bạn có thể liên hệ với Hyundai An Phú để được hổ trợ tốt.

Tham khảo : Đánh Giá Xe Hyundai Elantra

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button