Đánh Giá Xe Hyundai TucSon 2019

Đánh Giá Xe Hyundai TucSon 2019 Tại Hyundai An Phú

Khi một chiếc xe được mệnh danh là ông vua trong phân khúc của mình ra phiên bản cải tiến. Thì rất nhiều khách hàng có đặt câu hỏi rằng: Liệu phiên bản mới có thật sự chiếm được ưu thế như phiên bản cũ đã từng hay không? Hãy cùng Hyundai An Phú tiềm hiểu tổng quan về nội thất và ngoại thất xe Hyundai TucSon mới.

lưới tản nhiệt hyundai tucson

 

Hyundai TucSon  2019 có tổng cộng 4 phiên bản. Và mức giá khoản từ 799 triệu đến 940 triệu cho các phiên bản.

Đánh giá xe Hyundai TucSon 2019 về ngoại thất

Nếu nhìn thoáng nhanh tổng thể Hyundai TucSon phiên bản cải tiến này thì không có quá nhiều thay đổi. Đáng chú ý nhất là phần hốc gió tản nhiệt được mạ Crom. Tăng vẻ sang trọng cho xe.

đầu xe hyundai tucson 2019

 

Đánh giá xe Hyundai TucSon 2019 phần thân xe

thân hyundai tucson

 

Sự thay đổi đáng chú nhất là bộ mâm xe 18” trên phiên bản máy dầu khá đẹp mắt.

mâm hyundai tucson

 

Những người sử dụng xe Hyundai TucSon trước đây thì quan tâm 1 điều đó là thân xe Hyundai TucSon. Thân vỏ xe vô cùng chắc chắn. Phần cửa xe được tăng cường những thanh thép với độ cứng có thể gọi là siêu cứng. Những thanh gia cường để giảm những chấn thương cho người ngồi trong khi không may có va chạm xảy ra. Nếu như các bạn để ý, rất nhiều vụ va chạm đã xảy ra mà chúng ta đã biết qua mạng xã hội.. thì những người ngồi trong xe vẫn cực kỳ an toàn. Thậm chí xe bị móp rất là ít mà những chiếc xe khác lại bị rất nặng. Đây là điều quan tâm số 1 mà những người chủ sở hữu xe Hyundai TucSon đó chính là an toàn.

 

 

Đánh giá xe Hyundai TucSon 2019 phần đuôi xe

Hãy để ý vào phần chiều cao gầm xe. Theo như cục đăng kiểm công bố, khoản sáng gầm xe của TucSon chỉ rơi vào khoản 175mm. Như khi bạn để ý ở phần đuôi xe thì nó lên đến hơn 250mm.

đuôi xe hyundai tucson

 

Góc tới ở phần đầu và góc thoát ở đuôi xe có thể nói cực kỳ cao. Với bất kể chiếc SUV nào thì TucSon cũng không hề thua kém 1 chút nào. Điều này giúp cho các bạn khi đi vào ổ gà, lề đường hoặc địa hình khó sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều.

Đánh giá xe Hyundai TucSon 2019 được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh

không gian bên trong xe hyundai tucson

 

Đánh giá xe Hyundai TucSon 2019 về nội thất

nội thất hyundai tucson

 

Bước vào khoan lái của Hyundai TucSon mới, các bạn sẽ thấy nhiều thay đổi. Nội thất vô cùng đẹp mắt. Chúng ta có thể thấy ngay màn hình cảm ứng mới , như những dòng xe của Châu âu. Tất nhiên rồi, nó cũng được trang bị hệ thống kết nối thông minh. Rất thông minh và bạn có thể ra lệnh cho chiếc xe bật rất nhiều tính năng mà không cần phải ấn nút.

công nghệ của xe

 

Nếu như để ý vào phần vô-lăng, các bạn sẽ thấy nó khá giống với Hyundai TucSon đời mới. Đặc biệt vô-lăng của TucSon mới này rất nhẹ, tích hợp đầy đủ những nút bấm tăng chỉnh.

 

Đánh Giá Xe Hyundai TucSon 2019

 

 

Ở khu vực này được trang bị hệ thống điều hòa 1 vùng tự động và 2 cổng USB.

Nếu bạn muốn tiềm hiểu thêm về xe Hyundai TucSon  mới. Hãy để Hyundai An Phú hỗ trợ khách hàng – một trong những đại lý Hyundai sài gòn uy tín .

Tham khảo thêm :Hyundai An Phú Khuyến Mãi .

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button