Doanh Số Xe Hyundai SantaFe Đạt Kỷ Lục

Doanh số xe Hyundai SantaFe đạt kỷ lục

Nhà máy Hyundai Thành Công Việt Nam công bố doanh số đến  T3/2019 được 16.792 xe. Kết quả này nhờ doanh số tăng trưởng vào tất cả các sản phẩm của Hyundai Thành Công nói chung cũng như Hyundai An Phú nói riêng. Và cũng nhờ một phần doanh số xe Hyundai SantaFe tăng trưởng mạnh ở quý một.

santafe

 

Nhờ vào nguồn cung cấp dồi dào của Hyundai Thành Công. Doanh số xe Hyundai SantaFe đạt kỷ lục trong những tháng đầu năm 2019. Với gần 2000 xe Hyundai SantaFe từ đầu năm đến tháng 3 đã đưa đến người tiêu dùng. Doanh số xe Hyundai SantaFe đạt kỷ lục đánh dấu cao nhất từ trước đến nay.

accent

 

 

Không chỉ riêng doanh số xe Hyundai SantaFe đạt kỷ lục. Mà người đàn em Hyundai Accent cũng đã chính thức đánh đấu sự trở lại với 4.309 xe .

hyundai solati

Mẫu xe thương mại Hyudai 16 chỗ Solati  cũng đạt con số 675 xe được bán ra trong tháng 3/2019. Doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng trưởng 1.634 xe.

kona

Hyundai Kona mới tiếp tục là sản phẩm SUV thành phố  bán chạy nhất tại Việt Nam. Tháng 3  tăng trưởng hơn 20%  với 538 xe được giao tới tay khách hàng.

Nếu Quý Khách Hàng muốn cảm nhận hình ảnh thực tế xe Hyundai SantaFe thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Hyundai An Phú – một trong những đại lý Hyundai Sài Gòn uy tín  để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhất.

Tham Khảo : Xe Hyundai SantaFe Trang Bị Hộp Số 8 Cấp

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

One thought on “Doanh Số Xe Hyundai SantaFe Đạt Kỷ Lục

  1. Pingback: Ngắm Nội Thất Xe Hyundai SantaFe Sang Trọng - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button