Giá Xe Hyundai Kona Lại Xuống Thấp kỷ Lục

Giá Xe Hyundai Kona Giảm Mạnh Cuối Quý 2

Hyundai Kona là mẫu xe có giá biến động nhiều nhất của Hyundai tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Tùy vào những  thời điểm trong năm và với nguồn cung/cầu.  Mà giá xe Hyundai Kona tại các đại lý Hyundai Sài Gòn có thể điều chỉnh tới khoảng 20 triệu đồng. Các phiên bản Turbo thường được giảm giá nhiều nhất.

Tại thời điểm này, giá xe Hyundai Kona Turbo đang được đại lý Hyundai An Phú  báo giá khoản ngoài 700 triệu đồng tặng kèm phụ kiện. Khách hàng không cần đặt trước tiền mà có thể nhận xe ngay.

xe hyundai kona giá tốt tại an phú

 

Mức giá cao nhất của xe Kona  ghi nhận được ở khoản đầu năm 2018. Khi đó, khách phải trả 730 triệu đồng cho xe Koan Turbo nhưng chưa chắc đã có hàng. Nguồn cung thấp trong khi nhu cầu cao. Khiến các đại lý tại Sài Gòn HCM bán gần ngang giá niêm yết. Vào khoản tháng 6 trở đi, giá xe Hyundai Kona bắt đầu hạ nhiệt.

hyundai kona giá tốt

 

Mặc dù giá xe Hyundai Kona có hơi nhỉnh hơn 1 chút so với các đối thủ. Nhưng luôn dẫn dầu về doanh số kể từ ngày ra mắt . Lý do khiến không ít khách hàng quyết định chọn dòng xe Kona . Đó là những tính năng trang bị an toàn và tính linh hoạt trong thì phố.

Giá xe Hyundai Kona ở đâu tốt.

Tâm lý ai cũng vậy trước khi quyết định mua một chiếc xe. Chắc chắn bạn đều cân nhắc nhiều lần rằng nên mua xe ở đại lý nào là tốt nhất. Một đại lý tốt không chỉ ở giá rẻ. Mà đi đôi với nó còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng tốt các nhu cầu bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán hàng.

Là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành CôngHyundai An Phú toạ lạc tại Sài Gòn HCM .Địa chỉ  Quận 1 Nguyễn Thị Minh Khai và Quận 2 Mai Chí Thọ. Nắm bắt được tâm lý khác hàng,  Hyundai An Phú luôn là một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng dịch vụ hoàn hảo. Nếu bạn muốn tham khảo giá xe Hyundai Kona tại sài gòn – khu vực Quận 1 , Quận 2 hoặc HCM. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham Khảo : Bảng giá xe Hyundai Kona mới nhất.

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

 

One thought on “Giá Xe Hyundai Kona Lại Xuống Thấp kỷ Lục

  1. Pingback: Hyundai An Phú Khuyến Mãi | Xu Hướng Mới Thị Trường - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button