GIẢM ĐẾN 30 TRIỆU KHI MUA HYUNDAI SOLATI

GIẢM 30 TRIỆU KHI MUA Ô TÔ SOLATI 

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, đặc biệt là các đơn vị vận tải có được phương tiện phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, từ nay cho đến hết ngày 31/03/2019. Hyundai An Phú thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Solati với mức ưu đãi 30 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi này nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của Hyundai An Phú. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe phù hợp một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

Siêu phẩm Hyundai Solati gây ấn tượng bởi kích cỡ lớn nhất trong phân khúc cùng nhiều tiện ích phục vụ tối đa người lái và hành khách. Xe được trang bị khối động cơ Diesel 2.5L CRDi, sản sinh công suất 170 mã lực tại 3.600 vòng/phút, và mômen xoắn cực đại là 422Nm tại 1500 – 2500 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số sàn Dymos 6 cấp cho khả năng vận hành mượt mà, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Một số hình ảnh nổi bật của mẫu xe Hyundai Solati:

Xem chi tiết dòng xe Hyundai Solati tại đường link:http://anphuhyundai.com.vn/vi/san-pham/solati

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ ?Hotline: 1900 988 978

Call Now Button