Lịch Bảo Dưỡng Xe Hyundai Định Kỳ

Lịch Bảo Dưỡng Xe Hyundai Định Kỳ

Lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ đạt đến 5.000 km trên xe Hyundai mới của bạn. Việc bảo dưỡng các dòng xe như Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai TucSon, Hyundai SantaFe, Hyundai Solati .Đó là khoản thời gian để đưa xế yêu của các bạn trở lại với các chuyên gia tại Hyundai An Phú  để bảo dưỡng. Tại 6.000 km  hoặc 3 tháng vận hành xe, những  kỹ thuật viên của Hyundai An Phú sẽ  thực hiện các dịch vụ bảo trì. Cộng với kiểm tra truyền tải chất lỏng của chiếc xe và các bộ lọc cơ khí.

bảo dưỡng xe hyundai định kỳ
bảo dưỡng xe hyundai định kỳ tại hyundai an phú

 

Tại sao Bạn nên có lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ tại mỗi 5.000 Km?

Các cấp bảo dưỡng bao gồm:

  1. Cấp 1: 5.000 km, 15.000 km
  2. Cấp 2: 10.000 km, 30.000 km
  3. Cấp 3: 20.000 km. 60.000 km
  4. Cấp 4: 40.000 km, 80.000 km

Khi bạn sử dụng xe Hyundai mới của bạn. 5.000 km có thể có thể không nhiều. Nhưng đừng bỏ qua khoảng thời gian dịch vụ bảo trì xế yêu của bạn. Chăm sóc chiếc xe của bạn bây giờ sẽ ngăn chặn vấn đề trong tương lai. Và khi lịch bảo dưỡng xe hyundai định kỳ được thiết lập sẽ đảm bảo cho việc bảo hành của nhà máy là hợp lệ. Giữ cho Hyundai của bạn chạy mạnh mẽ với bảo dưỡng thường xuyên ở Hyundai An Phú  ở Đại Lý xe Hyundai Sài Gòn

Có cần xếp lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ của bạn đúng chính xác mỗi 5.000 Km?

Không phải lúc nào cũng chính xác 10.000 Km. Càng gần với khoảng số Km luôn luôn là tốt nhất. Khi bạn nhận thấy rằng  xế yêu hoạt động khoản 5.000 Km. Đó là một thời điểm tốt để sắp xếp cuộc hẹn với đại lý của chúng tôi  tại Hyundai An PhúTheo đúng định kỳ với bảo trì của bạn sẽ giữ cho xế yêu có tuổi thọ cao hơn.

Liên hệ với Hyundai An Phú để lên lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ thường xuyên.

Khi bạn đã lên lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ . Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi chi phí ngoài ý muốn, hư hỏng nặng, và đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô.

Do đó, để tránh rủi ro không đáng có cũng như đảm bảo điều kiện bảo hành khi hỏng hóc, các khách hàng hãy mang chiếc xe của mình tới Hyundai An Phú  để bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ.

Tham Khảo : Xe 7 Chỗ Hyundai SantaFe Có Gì Mới

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

One thought on “Lịch Bảo Dưỡng Xe Hyundai Định Kỳ

  1. Pingback: Bảo Dưỡng Xe Hyundai Định Kỳ - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button