Ngắm Nội Thất Xe Hyundai SantaFe Sang Trọng

Ngắm nội thất xe Hyundai SantaFe

Được biết đến là đứa con cưng của hãng xe Hyundai . Tại  Hyundai An Phú nói riêng và Hyundai Thành Công nói chung. Dòng Xe Hyundai SantaFe có doanh số trong 3 tháng đầu năm 2019 là gần 2000 xe. Đây là điều nói lên sức hút mạnh mẽ từ dòng xe SUV này. Vậy với sự thay đổi về thiết kế mới. Liệu xe Hyundai SantaFe này có tiếp tục làm nên điều kỳ diệu trong những năm sắp tới không? Hãy ngắm nội thất xe Hyundai SantaFe mới này cùng Hyundai An Phú.

hyundai santafe

 

Xe Hyundai SantaFe với sức mạnh từ thiết kế tinh tế

Hãy hé mở cánh cửa Xe Hyundai SantaFe bạn sẽ dễ dàng thấy ngay 1 tông màu ghi sậm bên trong.  Đâu đó sẽ có một vài chi tiết được làm bằng nhôm nguyên khối. Tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng dành cho người sở hữu xe.

nội thất hyundai santafe

Hyundai khá quan tâm đến người sử dụng xe. Vô lăng xe được lằm bằng da cao cấp. Tạo cảm giác êm ái và thoải mái . Hơn nữa, trên tay lái còn tích hợp thêm các công nghệ cao cấp như chế độ điện thoại rảnh tay ,nút điều chỉnh âm thanh, chức năng hành trình khi đi đường.

vô lăng hyundai santafe

 

Cùng ngắm nội thất xe Hyundai SantaFe từ phía sau. Mỗi chiếc ghế trên Xe Hyundai SantaFe được tích hợp những chế độ gập ghế. Mang lại sự tiện nghi tối đa cho nhu cầu dù là làm việc hay giải trí. Thậm chí còn có thêm nhiều hốc để đồ tiện nghi dành cho khách hàng với thiết kế ở nhiều vị trí thuận tiện nằm trong tầm tay.

băng ghế hyundai santafe

khoan chở đồ santafe

nội thất hyundai santafe rộng rãi

 

 

Nếu bạn muốn cảm nhận hình ảnh thực tế xe Hyundai SantaFe thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Hyundai An Phú Khu vực Sài Gòn – Quận 1, Quận 2   để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhât.

Tham Khảo : Doanh Số Xe Hyundai SantaFe Đạt Kỷ Lục

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

One thought on “Ngắm Nội Thất Xe Hyundai SantaFe Sang Trọng

  1. Pingback: Màu Xe Hyundai SantaFe 2019 Mới - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button