Những Công Nghệ Mới Trên Xe Hyundai

Những Công Nghệ Mới Trên Xe Hyundai.

Những thời gian gần đây, Hyundai đã mang đến người tiêu dùng với những công nghệ tiên tiến vượt trội. Khẳng định vị trí dẫn đầu về thông Minh, an Toàn, hiệu quả và kết nối với tầm nhìn tương lai. Thông Minh để an toàn, tiết kiệm tiện nghi và kết nối.

công nghệ mới

 

Những ngày sáng lập Hyundai, Chung Ju-yung đã đặt cả thế giới lên 4 bánh xe. Và ông luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Giờ đây Hyundai đang tiếp tục viễn cảnh và mong muốn này. Băng việc mang những công nghệ mới trên xe Hyundai cho tất cả các khách hàng.

Hyundai đang tiến hành hàng loạt các thử nghiệm vê công nghệ kết nối để giúp các tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống hằng ngày. Bằng việc nghiên cứu các hành vi và thói quen sử dụng. Cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái. Hyundai tiếp tục giới thiệu những công nghệ mới trên xe Hyundai vào từng dòng xe. Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Tạo nên sự kết nối tiện nghi và những trải nghiệp lái xe thú vị hơn.

chế độ vận hành

 

Cùng Hyundai An Phú tìm hiểu về những công nghệ mới trên xe Hyundai.

Những công nghệ mới trên xe Hyundai Kona và Elantra.

Được trang bị hệ thống điều khiển giải trí ARKAMYS , đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện.. Xe Hyundai Konavà xe Elantra  trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá rất vừa phải. Từ khi được giới thiệu tại Việt Nam. Xe Hyundai Kona luôn là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc của mình.

giải trí

Những công nghệ mới trên xe TucSon.

Một mẫu xe du lịch hạng trung. Với những công nghệ mới trên xe Hyundai TucSon , có thể nói đây là mẫu xe của Hyundai sở hữu những công nghệ tiên tiến mới nhất . Tiêu biểu như công nghệ hỗ trợ xuống dốc. Hỗ trợ an toàn chủ động như cân bằng điện tử, giúp cho việc vận hành xe Hyundai TucSon ngày càng thuận tiện. Tất cả các phiên bản cao cấp của những dòng xe nhỏ của Hyundai đều có đến 6 túi khí bảo vệ an toàn.

cân bằng điện tử

 

 

Những công nghệ mới trên xe Hyundai SantaFe.

Là đại diện cho tinh thần mạnh mẽ, thiết kế tinh tế. Hyundai SantaFe luôn làm hài lòng các doanh nghiệp và công ty hay cá nhân bởi vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hình khó giúp giải quyết công việc ở bất cứ đâu. Đây cũng là mẫu xe được ưa chuộng tại khu vực Châu á – Thái Bình Dương .

chế độ lái

 

Những công nghệ mới trên xe Hyundai Accent và Hyundai i10.

Không thể không nhắc đến 2 dòng xe luôn lọt vào top bán chạy nhất ở Việt Nam những tháng vừa qua. Hyundai Accent và i10 được trang bị gói công nghệ và thiết kế tinh tê. Phù hợp cho việc đi lại gia đình hay kinh doanh dịch vụ. Tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc.

Đặc biệt giá thành hợp lý và thiết kế làm hài lòng khách hạng với khả năng vận hành cũng như bảo dưỡng xe. Đã được ghi nhận qua doanh số gần đây thật sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường. Tạo nên sự cạnh tranh mới về phân khúc. Nhờ những kỹ sư, nhà thiết kế của Hyundai . Hyundai hiện đang cung cấp 10 mẫu xe dành cho tùy loại đối tượng khách hàng ở 2 dòng xe này.

accent

Tìm hiểu thêm về những công nghệ mới trên xe Hyundai tại Hyundai An Phú.

Những công nghệ mới trên xe Hyundai i10

Những công nghệ mới trên xe Hyundai Accent

Những công nghệ mới trên xe Hyundai Elantra

Những công nghệ mới trên xe Hyundai Kona

Những công nghệ mới trên xe Hyundai TucSon

Những công nghệ mới trên xe Hyundai SantaFe

 

Nếu bạn muốn tiềm hiểu thêm về những công nghệ mới trên xe Hyundai thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Hyundai An Phú – một trong những đại lý Hyundai sài gòn uy tín  để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhât.

Tham khảo :  Mua Xe Hyundai TucSon Trả Góp.

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

One thought on “Những Công Nghệ Mới Trên Xe Hyundai

  1. Pingback: Hyundai SantaFe Máy Dầu Có Nên Mua Hay Không? - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button