Xe Hyundai Elantra Phiên Bản Mới Ra Sao ?

Xe Hyundai Elantra phiên bản mới tại Hyundai An Phú.

Xe Hyundai Elantra phiên bản mới được chính thức trở lại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2019. Nhà máy Hyundai Thành Công cũng đã có 1 buổi lể ra mắt xe đến với người tiêu dùng. Sở hữu những công nghệ , tính năng an toàn, vận hành xe 1 cách vượt trội so với những đối thủ nặng ký cùng phân khúc như mazda, toyota …

đầu xe hyundai elantra

 

Vậy xe Hyundai Elantra phiên bản mới có những tính năng gì ?

Thiết kế đa năng

Hyundai Elantra Mới với thiết kế phía trước mạnh mẽ hơn. Nội thất tiện nghi cùng những tính năng mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. 

đèn hậu xe elantra

Mạnh mẽ hơn. An toàn hơn.

Xe Hyundai Elantra phiên bản mới được trang bị khối động cơ 1.6L Turbo đạt tới 204 mã lực ở phiên bản Sport. Kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép giúp xe vận hành nhẹ nhàng và tối ưu nhất.

đuôi hyundai elantra

Tính năng an toàn của xe Hyundai Elantra phiên bản mới được trang bị tới 7 túi khí bao gồm túi khí bên hông và túi khí rèm, kết hợp cùng Hệ thống Cân bằng Điện tử toàn diện và Công nghệ Hỗ trợ người lái giúp xe giảm thiểu va chạm 

thân xe elantra

 

Nếu bạn muốn cảm nhận hình ảnh thực tế xe Hyundai Elantra thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Hyundai An Phú – một trong những đại lý Hyundai sài gòn uy tín  để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhât.

Bài viết liên quan : Các Mẫu Xe Hyundai Lắp Ráp

Nguồn :  https://hyundaianphu.com.vn

 

 

One thought on “Xe Hyundai Elantra Phiên Bản Mới Ra Sao ?

  1. Pingback: Nội Thất Xe Hyundai TucSon Mới. Chi Tiết TucSon 2019 - Hyundai An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button